• Gắn kết tình yêu gia đình, bạn bè với hồ ly phong thủy thạch anh trắng

  Loại đá này phù hợp nhất với người thuộc mệnh Kim và Thủy.
             Việc chọn lựa và biết cách sử dụng đúng cách các loại dây chuyền, nhẫn đá, vòng tay phong thủy nhất là hồ ly phong thủy có tác dụng lớn trong việc gắn kết tình yêu, giữ chồng, ng...

 • Cách bày tượng Phật trong nhà đón bình an

  Đặt tượng Phật trong nhà có thể thu hút các năng lượng tích cực. Tuy nhiên, cần phải tuân thủ vài quy tắc bất di bất dịch để tránh xúc phạm đến Thần Phật.

  Để tránh xúc phạm Thần Phật, mỗi gia đình cần biết cách bày tượng Phật cũng như lựa chọn tượ...

 • Mở cửa Bảo tàng văn hóa Phật giáo Đà Nẵng

  Hàng trăm cổ vật, hiện vật quý báu đang được hoàn tất trưng bày chuẩn bị chính thức ra mắt công chúng trong ngày mở cửa Bảo tàng văn hóa Phật giáo Đà Nẵng vào ngày 24/12 sắp tới, tại chùa Quán Thế Âm nằm trong quần thể danh thắng Ngũ Hành Sơn.

  The...

 • Cấm xe tải, dân làng đá Non Nước chở đá tảng bằng gì?

  ( Trích bài viết báo Tuổi Trẻ Online )
  TT - Hàng trăm hộ dân làm nghề chế tác mỹ nghệ ở khu làng đá Non Nước (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) đang “kêu trời” vì biển cấm xe tải ra vào các tuyến đường khu vực làng đá. 

  Biển cấm xe tải hơn 1,5 tấn lưu thông trên đường Mai Đăng Chơn - Ảnh: T.Trung
  Biển c...

 • Tặng gì cho một nửa ngày 20-10?

  Ngày Quốc tế phụ nữ đang đến gần, cánh nam giới đang băn khoăn không biết chọn mua món quà gì để làm vui lòng 'một nửa'. Dưới đây là những gợi ý cho bạn.

  1. Hoa

  Món quà 'phổ cập' không thể thiếu trong ngày quốc tế phụ nữ. Tất cả các cô...

 • Viết cho mẹ nhân một ngày bình thường

  Mẹ không quen nhận quà vào ngày dành cho phụ nữ. Đơn giản vì mẹ... ở quê. Và hầu hết những người phụ nữ quê tôi đều thế, chỉ quen sớm hôm tảo tần vì chồng con và chẳng bao giờ nghĩ đến việc sẽ được nhận gì vào những dịp lễ tết.

   

  Mẹ tôi là bộ đội ...

 • Khai thác và chế tác tượng đá mỹ nghệ phong thủy từ đá cẩm thạch

  Ở Việt Nam có rất nhiều mỏ đá cẩm thạch đang được khai thác bới các nhà máy. Sản lượng các mỏ đá hơn nghìn tấn mỗi năm. Các dòng đá cẩm thạch được khai thác chủ yếu là đá cẩm thạch trắng,cẩm thạch vàng, vân gỗ và đen.

   

  Đá được khai thác tại c&aacut...

 • Đeo nhẫn xinh và ý nghĩa đối với từng ngón tay

  Mỗi ngón tay trên bàn tay đều cho chúng mình những tâm sự riêng, ý nghĩa riêng khi được chủ nhân lồng vào những chiếc nhẫn xinh xắn.

  Trong hình chúng ta đánh dấu các ngón lần lượt từ 1 đến 5, để thống nhất cách đọc tên từng ngón nhé:

   

  1: Ngó...

 • NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TRANG SỨC TRONG MÙA HÈ  Trang sức đá thạch anh bền và có tuổi thọ rất dài, tuy nhiên nếu bạn phơi nó dưới ánh nắng mặt trời quá lâu sẽ làm mất đi phần nào ánh sáng rực rỡ của nó.Mùa hè là mùa của những chuyến du lịch, mùa của nắng nóng và các hoạt động dã ngoại ng...

 • Chọn trang sức phù hợp khuôn mặt


  Trang sức luôn đóng vai trò quan trọng trong việc làm đẹp và tạo phong cách thời trang cho bạn. Rất nhiều ngôi sao thế giới được coi là biểu tượng thời trang bởi họ biết cách kết hợp đồ trang sức với trang phục một cách hợp lý v&agra...

1 2 3 4 5 6 7 8 9