• Cây Tài Lộc chế tạo từ đá phong thủy , phẩm vật trưng bày độc đáo

  Trong phong thủy , Cây Tài Lộc biểu tượng cho sự no ấm , đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà , văn phòng hoặc cửa hàng mậu dịch kinh doanh.


  Nguyên liệu dùng để kết thành cây Tài Lộc thường là thạch anh hoặc các loại đá quý , đá bá...

 • Vận mệnh trong năm mới 2014

  Trong năm mới , những người tuổi Tý , Dậu , Mão , Ngọ sẽ gặp nhiều trắc trở , trong đó , tuổi Tý bị ảnh hưởng nặng nề nhất.


  Tỳ hưu

  Theo âm lịch , năm 2014 tức năm Giáp Ngọ ( Ngựa gỗ ) bắt đầu vào ngày 31/1. Tuy nhiên , theo Phong thủy , năm mới...

 • Tác dụng của thạch anh tóc

  Thạch anh tóc (hay thường gọi là rutilated quartz) là loại thạch anh chứa các bao thể dạng kim, que có màu sắc khác nhau. Chúng có thể là các bao thể thuộc nhóm amphibol (actinolit), các bao thể rutil, các bao thể clorit, hematit hoặc các b...

 • Cách xem hướng và màu sắc hợp cung mệnh

  . Cách tính cung mệnh theo tuổi


   Tính cung mệnh của từng tuổi lại được chia ra của nữ giới riêng và của nam giới riêng
    Cách tính cung mệnh của người
   Ta lấy năm sinh âm lịch ( tính theo tiết lập xuân, nếu sinh trước tiết lập xuân th&igra...

 • Quà tết 2014 độc đáo và giá trị-Ngựa Phong Thủy

  Hình ảnh Ngựa trong lịch sử luôn đáng để cho thiên hạ khâm phục: Thành Cát Tư Hãn luôn gắn với tuấn mã. Hàn Tín chẳng thể thiếu ngựa. Tam Tạng cũng phải ngồi trên lưng ngựa. Nền văn minh Hy-Lạp mà không có ngựa thì chẳng thể nức danh...

 • Tác dụng của đá mã não

  Tên gọi bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates – có nghĩa là “hạnh phúc”. Tên gọi khác, biến thể: Mã não, Agat pháo đài (Có hoa văn giống như hình vẽ trên bản đồ cổ), đá cành cây (Phân nhánh hình cành cây, có hoa văn trông như cây rừng).

  Tác dụng của Mã não

  Những đặc đ...

 • Trang hoàng nhà tăng sức khỏe dịp năm mới

  Khu bếp có xác xuất là một trong những không gian sử dụng chính của bạn trong dịp Tết. Một đôi mẹo nhỏ theo phong thủy sẽ giúp bạn có những ý tưởng bài trí căn phòng này , và để không bị “phát phì” sau kỳ nghỉ dài.


  Bạn nên thu dọn phòng bếp thật...

 • Các trường phái phong thuỷ

  Chúng ta đã biết hiện có rất nhiều trường phái Phong Thuỷ khác nhau, trong đó phải kể đến các trường phái chủ yếu là Bát Trạch Minh Cảnh, phái Huyền Không, Dương Trạch Tam Yếu và phái Huyền Thuật. Mỗi trường phái có một lý thu...

 • Chọn màu sơn cho ngôi nhà hợp phong thủy?

  Khi tuyển trạch màu sơn cho nhà ở , nhiều gia chủ vẫn thường băn khoăn giữa việc nên chọn màu sắc phù hợp với mệnh , theo hướng công trình hay theo hướng khí hậu. Điều đó gây khó khăn cho việc sử dụng sơn màu phù hợp cho ngôi nhà.

   

  Tuy nhiên , mỗ...

 • Sự cân bằng và hài hòa âm dương

  Âm và Dương được phản ánh trong môi trường sống xung quanh chúng ta-nơi ta ăn, ngủ và làm việc.

  Vẻ đẹp của thiên nhiên phản ánh sự tương tác cân bằng và hài hòa giữa các lực tự nhiên-Dương của mặt trời-Âm của mặt trăng là một chu kỳ vô tận.

  Khi m...

1 2 3 4 5 6 7 8 9